CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VIỆT-SING

viet-sing equipment corporation

Trụ sở chính: Tổ 30, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Khu đô thị Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai)

HOTLINE: 024.6285 1144 - 024.6288 4807

vietsing-iso
tu van
Hỗ trợ online
 • Điện thoại: 024 6285.1122
  Email: dxtvietsing.jsc@gmail.com

 • Điện thoại: 024 6292.6079
  Email: chien1405@gmail.com

 • Điện thoại:04 6288.4852
  Email: vietsingjsc2005@gmail.com

 • Điện thoại:04 6255.8868
  Email: phamdangvs@gmail.com

Facebook
Facebook Pagelike Widget
Tin tức – Sự kiện
2022-12-26 04:08
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG CHO HỘ GIA ĐÌNH, NHÀ BIỆT THỰ Hệ thống máy l
HỆ THỐNG LỌC NƯỚC TỔNG CHO HỘ GIA ĐÌNH, NHÀ BIỆT THỰ
2022-12-08 03:28
TRẠM XỬ LÝ NƯỚC CẤP CHO CHĂN NUÔI BÒ SỮA CHẤT LƯỢNG CAO Đ
TRẠM XỬ LÝ NƯỚC CẤP CHO CHĂN NUÔI BÒ SỮA CHẤT LƯỢNG CAO ĐẠT CHUẨN CỦA LIÊN MINH CHÂU ÂU -CS 1000M3/NGÀY ĐÊM
2022-09-15 07:39
Sáng 19-8, tại đường đôi quận ủy Hoàng Mai, cuộc thi chung kế
Việt-Sing giành Giải chạy Báo Hà Nội Mới lần thứ 47
2021-12-30 08:50
      Sáng nay 30/12 tại Khu công nghiệp Đô Lương, hu
Khánh thành Nhà máy xử lý nước thải Cụm Công Nghiệp Đô Lương, Thái Bình
2021-12-07 02:12
"NƯỚC CẤP CHO Y TẾ - KHOA HỌC CÔNG NGHỆ ĐẾN VỚI TÂY BẮC - LAI
Nước cấp cho y tế tại bệnh viện Đa khoa Lai Châu
2021-12-07 01:22
Rất vinh dự và tự hào là đội ngũ tri thức, khoa học công ngh
Việt-Sing tham gia Hội nghị văn hoá toàn quốc triển khai thực hiện nghị quyết ĐH đại biểu toàn quốc lần thứ 13
2021-12-06 10:13
"Công trình được tổ chức thi công, chuyển giao công nghệ giữa c
Nước cấp cho y tế tại bệnh viện U bướu Thanh Hoá
2021-12-06 09:50
"Cửu Long" - Là châu thổ nơi có 9 nhánh sông từ 03 hệ thống sôn
Đồng bằng sông Cửu Long - Hợp tác đa phương để phát triển bền vững và bảo vệ môi trường
2021-12-06 09:39
1. Hội nghị đội ngũ trí thức, khoa học công nghệ Việt Nam thực hi
Trí thức khoa học công nghệ Việt Nam triển khai nghị quyết của Đảng
2021-07-09 03:23
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, cũng như để đảm bả
Việt Sing hoàn thành tiêm chủng vắc xin Covid-19

VIỆT-SING VỮNG CHẮC, PHÁT TRIỂN TRƯỚC “GIÔNG BÃO” THƯƠNG TRƯỜNG

04 Tháng 12 2015

line
Khủng hoảng kinh tế đã bước sang năm thứ 4 và mới le lói tín hiệu phục hồi, tuy nhiên, trong đám mây màu xám đó vẫn có những điểm sáng như Công ty cổ phần thương mại và kĩ thuật Việt – Sing. Vượt qua mọi thách thức của giai đoạn khó khăn, Việt – Sing vẫn trụ vững, phát triển, tạo ra dấu ấn thương hiệu đối với khách hàng, đối tác trong nước và quốc tế nhờ tạo dựng được nền tảng tốt, có một chiến lược kinh doanh phù hợp và biết nắm bắt cơ hội dưới sự lãnh đạo của Giám đốc Đặng Xuân Thường.
Ảnh 1: Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tặng quà lưu niệm cho Doanh nhân Đặng Xuân Thường tại Phủ Chủ tịch trong dịp gặp gỡ doanh nhân ba miền.

Xu hướng phát triển bền vững, tăng trưởng kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường đang được nhiều nước phát triển và đang phát triển quan tâm. Trong bối cảnh đó, các giải pháp như công nghệ xử lí nước trong công nghiệp, công nghệ môi trường…. được nhiều tập đoàn kinh tế chú trọng.
Kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ môi trường nên Công ty cổ phần thương mại và kĩ thuật Việt – Sing luôn quan niệm làm sao có thể góp 1 phần công sức vào công việc bảo vệ môi trường, cũng như phát triển ngành công nghiệp môi trường trở thành một ngành kinh tế then chốt và trọng điểm góp phần thúc đẩy kinh tế, đóng góp và GDP của đất nước.
Với ngành nghề chính là xử lí nước sạch, hoàn nguyên môi trường đòi hỏi sáng tạo và thực hiện công nghệ tối ưu, tuy mới đi vào hoạt động nhưng ngay trong những năm đầu tiên, một số công trình mang dấu ấn của Việt – Sing đã có mặt ở khắp các tỉnh của miền Bắc, miền Trung đất nước. Trong số đó phải kể đến một số công trình tiêu biểu như: Xử lí nước cao cấp cho chạy thận nhân tạo và đã được ứng dụng tại các bệnh viện nhằm giảm chi phí đầu tư và giảm chi phí cho bệnh nhân chạy thận. Công trình được các đối tác trong nước và nước ngoài đánh giá cao; Nghiên cứu và ứng dụng dây chuyền xử lí nước siêu tinh khiết dùng cho sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm được nhiều đối tác cũng nhận góp phần thúc đẩy vào công nghiệp dược của đất nước trong thời kì hội nhập, đạt tiêu chuẩn GMP- WHO và hàng loạt các công trình xử lí nước cấp, nước thải, khí thải….

Ảnh 2: Doanh nhân Đặng Xuân Thường nhận giải thưởng “Vì môi trường xanh Quốc gia 2013”

Theo sát các thông tư, nghị định của Thủ tướng Chính phủ và Bộ tài nguyên môi trường và các bộ ban ngành liên quan đến công nghệ môi trường để dự báo thị trường và chuẩn bị sẵn nội lực, năm 2008, Công ty đã lập phòng dự án môi trường để tư vấn pháp luật về bảo vệ môi trường và các dịch vụ pháp lí về bảo vệ môi trường, giấy phép bảo vệ môi trường cho các công ty và các khu công nghiệp, khu chế xuất, các trường học, bệnh viện… có nhu cầu. Sản phẩm đưa ra kinh doanh đa dạng đáp ứng nhu cầu của thị trường đang mở rộng: đó là phải phù hợp với nguồn nước, yếu tố khoa học công nghệ, phù hợp với các vùng miền, giá thành phù hợp với nền kinh tế của Việt Nam.
Kết quả đạt được trong những năm đầu mới thành lập như tiếp thêm sức mạnh cho Việt – Sing thêm sự tự tin và mạnh dạn đầu tư, mở rộng thị trường. Nhờ đó đến năm 2009, công ty đã không ngừng tăng trưởng về quy mô lẫn hiệu quả, góp phần khẳng định và nâng cao uy tín cũng như vị thế của công ty trong lĩnh vực xử lí môi trường.
Trong năm 2010, Công ty thành lập mới phòng dự án môi trường. Với sự giúp đỡ của các chuyên gia đầu ngành về môi trường, lập báo cáo, bảo vệ thành công và được UBND tỉnh Quảng Ninh phê duyệt Dự án Cải tạo và phục hồi môi trường đối với hoạt động khai thác khoáng sản đầu tiên của tỉnh theo thông tư 34 của Bộ TNMT và theo nghị định 71 của Thủ tướng Chính phủ; Lấp và bảo vệ thành công các báo cáo xả thải và nguồn nước đối với các doanh nghiệp sản xuất than, được ban môi trường Tập đoàn công nghiệp Than – TKV đánh giá cao. Với thành công đó, thêm một lần nữa khẳng định : Việt-Sing không những là doanh nghiệp kinh doanh thiết bị, chuyển giao công nghệ xử lí môi trường mà còn là địa chỉ tin cậy đối với các doanh nghiệp còn thiếu tư vấn về thủ tục pháp lí bảo vệ môi trường.

Ảnh 3: Công trình xử lí nước thải hầm lò thành nước sinh hoạt

Bắt nguồn từ thực trạng khan hiếm nguồn nước sạch. Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Việt- Sing đã đưa ra bước đột phá mới về công nghệ xử lí nước đó là nước thải hầm lò được tái sử dụng thành nước thải sinh hoạt. Áp dụng công nghệ xử lí nước thải hầm lò của các nước tiên tiến trên thế giới và được thi công bởi Việt- Sing dưới bàn tay chỉ đạo công nghệ của Thạc sỹ Đặng Xuân Thường, Công trình trạm xử lí nước thải hầm lò thành nước sinh hoạt là một trong những công trình mang ý nghĩa rất quan trọng trong vấn đề xử lí nước thải công nghiệp, bảo vệ môi trường và tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên trong quá trình sản xuất.

Ảnh 4: Doanh nhân Đặng Xuân Thường tại Phủ Chủ tịch

Bước sang giai đoạn khủng hoảng của nền kinh tế, Việt- Sing cũng không nằm ngoài quy luật đó. Sự cạnh tranh trên thương trường ngày càng gay gắt khiến cơ hội cho doanh nghiệp dần bị thu hẹp hơn. Chính trong thời điểm khó khăn nhất, Việt-Sing đã có những chiến lược, thay đổi đúng đắn để đứng vững và phát triển.
Năm 2013, thông điệp của Việt- Sing được đưa ra là mở rộng tầm nhìn, nhằm tìm kiếm, khai thác và nắm bắt các cơ hội của thị trường. Có thể nói, trước cuộc đào thải nghiệt ngã nhất của nền kinh tế, nhiều công ty đã gục ngã, thế như Việt- Sing đã đứng vững và phát triển ngày một mạnh mẽ hơn. Khủng hoảng cũng được xem là một cơ hội để Việt-Sing tự hoàn thiện mình, nâng cao năng lực cạnh tranh và hoạt động hiệu quả.
Có một điều đáng để cho các doanh nghiệp học tập ở Công ty cổ phần thương mại và kĩ thuật Việt-Sing là từ ngày thành lập đến nay Công ty gần như không có sự biến đổi nào về nhân sự. Việc chấp hành các chính sách pháp luật của Nhà Nước, đảm bảo tối đa quyền lợi của người lao động đó là phương châm số 1 mà ban lãnh đạo Công ty đề ra.
Giám đốc Đặng Xuân Thường tâm sự, anh luôn có chủ trương và chính sách lãnh đạo ổn định nhân sự. Đó là mấu chốt mang đến sự ổn định về mặt tổ chức và phát triển bền vững của Công ty.
8 năm là một chặng đường dài với những bước đi vững chắc, tốc độ phát triển nhanh, đánh dấu bằng uy tín và chất lượng, hiệu quả của hàng trăm công trình, dự án lớn do công ty đã thi công. 8 năm đó cũng chính là kết tinh nét đẹp văn hóa mà đội ngũ cán bộ công nhân viên Việt-Sing đã không ngừng xây dựng, vun trồng.

Hệ thống làm mềm nước công nghiệp

Hệ thống xử lý nước chạy thận nhân tạo

Trạm xử lý nước, khử kim loại nặng

Trạm xử lý nước đóng chai

Trạm xử lý nước sạch cấp cho sinh hoạt tại công trường

Trạm cấp nước sinh hoạt phục vụ công trường mỏ


Trong thành công chung không thể không nhắc tới vai trò của Giám đốc Đặng Xuân Thường – một doanh nhân với trình độ chuyên môn cao, dám nghĩ, dám làm, luôn lắng nghe và biết tạo môi trường thuận lợi để tập thể tri thức trong doanh nghiệp phát huy được thế mạnh của mình, cùng nhau vượt qua khó khăn và bắt nhịp với yêu cầu của thời kì hội nhập.
Trên chặng đường dài bền bỉ phấn đấu, xây dựng thương hiệu, Công ty Việt-Sing đã được các Bộ, ban ngành ghi nhận với những bằng khen và giải thưởng: Cúp vàng sản phẩm tiêu biểu 1000 năm Thăng Long- sản phẩm hệ thống xử lí nước và sản xuất nước siêu tinh khiết cung cấp cho sản xuất dược phẩm, cúp vàng doanh nghiệp tiêu biểu 1000 năm Thăng Long năm 2009, Cúp vàng ”Doanh nhân- Doanh Nghiệp Việt nam năm 2010” do TW Hiệp hội DNNVV Việt Nam trao tặng, Top 100”Thương hiệu cạnh tranh Quốc gia” năm 2011, Top 100 Doanh nghiệp ”Vì môi trường xanh Quốc gia 2013”; Chứng nhận đạt giải Logo& Slogan ấn tượng năm 2012 do Bộ Công thương và Hiệp hội VAATP cấp, Chứng nhận tham gia giới thiệu sản phẩm, chào bán công nghệ, thiết bị tại Hội chợ công nghệ & thiết bị Việt Nam ASEAN + 3, Chứng nhận & giấy khen tham gia Hội chợ công nghệ & thiết bị thủ đô các năm 2008, 2009 và 2010 Chứng nhận đạt các tiêu chí vì Môi trường Xanh Quốc Gia lần 1- 2013 do Hội Bảo vệ thiên nhiên & Môi trường Việt Nam cấp, Bảng vàng chữ Tâm do Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng…, và còn là một trong những Công ty công nghệ môi trường đầu tiên tại Việt Nam đạt được Chứng nhận Quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008.