CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VIỆT-SING

viet-sing equipment corporation

Trụ sở chính: Tổ 30, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội (Khu đô thị Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai)

HOTLINE: 024.6285 1144 - 024.6288 4807

vietsing-iso
tu van
Hỗ trợ online
 • Điện thoại: 024 6285.1122
  Email: nguyenbich.cdatet@gmail.com

 • Điện thoại: 024 6292.6079
  Email: chien1405@gmail.com

 • Điện thoại:04 6288.4852
  Email: vietsingjsc2005@gmail.com

 • Điện thoại:04 6255.8868
  Email: phamdangvs@gmail.com

Facebook
Facebook Pagelike Widget
Tin tức – Sự kiện
2020-12-12 07:28
Văn minh nơi công sở
2020-06-03 03:38
     Hôm nay 03/06/2020 Công Đoàn Công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật Vi
Công Đoàn Việt Sing hân hoan đón nhận Giấy khen của BCH Đảng bộ quận Hoàng Mai
2020-04-17 08:28
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhằm chung tay cùng các
Việt Sing “Chung tay phòng chống dịch Covid-19”
2020-03-31 10:51
Nhận thấy tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 (nCoV) còn d
Việt Sing làm nước rửa tay diệt khuẩn phát miễn phí tại quận Hoàng Mai
2016-03-09 09:48
Ảnh 1: Xưởng hàn xì của Công ty Việt Sing. Ảnh 2: Phòng lắp ráp v
Xưởng Inox sản xuất lắp ráp các Hệ thống xử lý nước
2016-03-09 08:34
Công ty Viet-Sing được vinh danh tại buổi "Tổng kết hoạt động thi đua năm 201
Tổng kết hoạt động thi đua năm 2015 quận Hoàng Mai
2016-03-09 08:20
Đến hẹn lại lên, buổi trao tặng Hệ thống lọc nước cho 7 điểm trường đ
Chương trình “ Trao tặng hệ thống xử lý nước sạch sinh hoạt, ăn uống ”
2016-03-09 08:19
BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY  LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG!
Bài phát biểu Lễ công bố thành lập chi bộ Đảng
2016-03-01 08:04
Chúc mừng thành lập chi bộ đảng Việt -Sing. Chào mừng ngày thành lập đảng
Lễ công bố quyết đinh thành lập chi bộ Đảng của Công ty Việt-Sing
2016-01-29 10:00
Hệ thống xử lý nước cấp HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC CẤP Với đội ng
Hệ thống xử lý nước cấp

Bài phát biểu Lễ công bố thành lập chi bộ Đảng

09 Tháng 03 2016

line

BÀI PHÁT BIỂU CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY

 LỄ CÔNG BỐ THÀNH LẬP CHI BỘ ĐẢNG!

Kính thưa– Quý vị đại biểu, quý khách!

                    – Các chuyên gia cố vấn khoa học!

                   – Các đảng viên!

                   – Cùng tập thể CBCNV trong công ty!

Ngày hôm nay có thể nói là ngày trọng đại đối với công ty cổ phần thương mại và kỹ thuật Việt-Sing, là ngày đón nhận quyết địnht

Ngày 25/11/2005 Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Việt – Sing chính thức ra đời và đi vào hoạt động như là một tất yếu của lịch sử phát triển ngành công nghệ môi trường tại Việt Nam trong thời kỳ công nghệ hóa, hiện đại hóa và hội nhập Quốc Tế.

Công ty Việt – Sing là một doanh nghiệp ngoài quốc doanh hoạt động chính trong lĩnh vực công nghệ môi trường, xử lý môi trường, quản lý và tư vấn pháp lý về môi trường. Là tập hợp của các kỹ sư, cử nhân đam mê nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ xuất thân từ Viện Hàn Lâm Khoa Học và Công Nghệ Việt Nam dưới sự giúp đỡ về tinh thần và chuyên môn của các chuyên gia là GS, PGS, TS đầu ngành về toán, lý, hóa, sinh và xã hội học.

Hôm nay đây sau 3.650 ngày, tập thể CBCNV công ty trải dài từ địa đầu tổ quốc đến tận Miền Trung nắng gió xa xôi với gần 50 CBCNV chính thức, các tổ thợ thi công tại các công trình và các bạn sinh viên thực tập đã hội tụ về mái nhà chung Việt – Sing để vinh dự được chứng kiến giờ phút long trọng kỷ niệm 10 năm xây dựng và phát triển Công Ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật Việt – Sing, được đón tiếp các quý vị đại biểu, quý khách gần xa, các chuyên gia cố vấn khoa học, các tổ chức chính trị, đoàn thể, chính quyền và bà con nối phố nơi sở tại.

10 năm chưa phải là dài đối với tuổi đời của một doanh nghiệp nhưng đối với Công Ty Việt – Sing là cả một quãng đường dài đủ để trải nghiệm với bao khó khăn và thử thách mà có lúc tưởng chừng không thể vượt qua được. Với tâm nguyện đưa ngành công nghiệp công nghệ môi trường non trẻ trong nền kinh tế quốc dân phát triển với ước muốn môi trường sống của Việt Nam được sạch đẹp như quốc gia Singapore trong khu vực ( đó là lý do hai từ Việt – Sing được thai nghén và ra đời từ đó ).

Nhìn lại 10 năm hình thành và phát triển của Việt – Sing có thể chia làm 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn hình thành (2005 – 2008): hoạt động còn mang tính chắp vá từng mảng chưa có sự gắn kết, lúng túng trong cơ cấu tổ chức và điều hành.
 • Giai đoạn củng cố và định hướng phát triển ( 2009 – 2011 ) tưởng chừng con đường sẽ thuận lợi hơn trong những năm tiếp theo, thế nhưng cuộc khủng hoảng tài chính, suy thoái kinh tế thế giới đã tác động đến nền kinh tế Việt Nam. Các ngành sản xuất như than đá, dệt may, thực phẩm, da giầy đã ảnh hưởng theo và làm giảm thị phần kinh doanh xử lý môi trường của công ty, điều đó đã làm ảnh hưởng không nhỏ đến giai đoạn xây dựng và phát triển ổn định của doanh nghiệp.
 • Mặc dù khó khăn như vậy nhưng giai đoạn từ 2012 – đến nay với quyết tâm cao độ của BGĐ công ty với sự đồng lòng quyết tâm của tập thể CBCNV trong công ty cùng với sự giúp đỡ cố vấn của các chuyên gia khoa học, công ty đã xác định hướng đi mới áp dụng tiết kiệm năng lượng ISO trong quản lý sản xuất, áp dụng các công nghệ khoa học tiên tiến trong xử lý nước sinh hoạt, nước thải, nước cấp cho y tế, dược phẩm, xử lý ô nhiễm đất. Dịch vụ tư vấn pháp lý về môi trường đã đưa Việt – Sing dần vào quỹ đạo ổn định và khẳng định được thương hiệu với các nhà cung cấp, các đối tác thương mại  và các bạn hàng với Slogan “ Luôn tiên phong trong lĩnh vực công nghệ” và đã khẳng định được thị phần trên thương trường như Tập đoàn Than – Khoáng Sản Việt Nam, Tổng công ty Than Đông Bắc, Tập đoàn Dệt May Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát, các bệnh viện lớn từ Bắc vào Nam, các công ty Dược Phẩm…

Kính thưa:  Quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Sự phát triển của Việt – Sing ngày hôm nay không thể không kể đến sự giúp đỡ của các tổ chức chính trị, đoàn thể, chính quyền và đặc biệt là bà con dân phố – tình làng nghĩa xóm sở tại nơi công ty đang hoạt động đã hết sức tạo điều kiện thuận lợi về không gian, con người và tinh thần để công ty hoàn thành sản xuất.

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ( 18/11/1930 – 18/11/2015 ) ngày hội đại đoàn kết toàn dân và nhân dịp tổng kết kỷ niệm 10 năm thành lập công ty Việt – Sing. Tôi xin phép được thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tổ chức công đoàn cơ sở và tập thể CBCNV công ty gửi đến quý vị đại biểu, khách quý, các tổ chức chính trị xã hội, đoàn thể, chính quyền và bà con tổ dân phố lời chúc sức khỏe, hợp tác và lời tri ân sâu sắc nhất.

Thưa quý vị đại biểu!

Những gì Việt – Sing đạt được ngày hôm nay thật tuyệt vời và xứng đáng cho tất cả nỗ lực, tâm huyết của từng thành viên trong công ty, trong lĩnh vực tư vấn dịch vụ pháp lý  và dịch vụ khoa học công nghệ chuyển giao. Các sản phẩm của công ty làm ra đều có hàm lượng chất xám và hàm lượng khoa học cao. Điều đó không thể không nhắc đến sự giúp đỡ về mặt học thuật, cố vấn chuyên môn của các nhà khoa học, các chuyên gia đầu ngành đến từ Viện Hàn Lâm, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, ĐH Sư Phạm, ĐH Xây Dựng, ĐH Nông Lâm Thái Nguyên, Sở Y Tế Hà Nội, Viện Vệ Sinh Phòng Dịch Quân Đội, Viện hóa công nghiệp…như TS. Nguyễn Phú Duyên, PGS.TS. Trịnh Lê Hùng, TS. Trần Công Việt, TS Nguyễn Thị Hiền, TS. Lê Văn Cát, Ths. Vũ Văn Định, Ks. Hoàng Thị Lợi đang có mặt tại đây ngày hôm nay.

Thưa quý vị đại biểu!

Thưa các nhà cung cấp, bạn hàng, đối tác kinh doanh!

“ Phi thương bất phú” và “ Thương trường là chiến trường” là hai câu nói quen thuộc của giới doanh nghiệp nhưng đối với văn hóa kinh doanh của Việt – Sing là cạnh tranh lành mạnh, cùng tương hỗ để phát triển, cùng nhau hợp tác để tạo ra cộng đồng các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Để chứng minh với xã hội rằng “ Doanh nghiệp ngoài quốc doanh, doanh nghiệp tư nhân” không phải là một sản phẩm thừa của nền kinh tế mà là tế bào huyết mạch trong nền kinh tế vĩ mô.

Nhân dịp này tôi xin chúc cho sự gắn kết ấy ngày càng chặt chẽ hơn. Chúc các bạn vượt qua được khủng hoảng kinh tế và phía trước là bầu trời tươi sáng, bầu trời của cộng đồng doanh nghiệp ASEAN, của hiệp định hợp tác xuyên Thái Bình Dương – TPP đang chờ đón các bạn.

Thưa tập thể người lao động!

Hôm nay sẽ là ngày đáng nhớ của tập thể CBCNV công ty Việt – Sing. 10 năm là một chặng đường dài với nhiều thử thách và khó khăn, áp lực từ sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường và sự thay đổi chủ trương của chính sách nhà nước nhưng Việt – Sing luôn tự hào về một tập thể đoàn kết, chung tay vượt qua khó khăn và luôn tìm tòi sáng tạo.

Công ty Việt – Sing cũng như là một gia đình, với cá nhân tôi đóng vai trò là người anh cả của gia đình. Người anh cả ấy sẽ không hoàn thành được công việc của gia đình nếu như không có một gia đình đoàn kết, không có từ những người em thứ 2 trở đi đến người em út đồng tâm hợp lực, giúp sức.

Sự thành công và ổn định của Việt – Sing ngày hôm nay là sự đóng góp về tinh hoa trí tuệ, là sự nhiệt huyết trong công việc của các đồng chí từ những ngày đầu khó khăn nhất.

10 năm – Việt Sing nỗ lực vì lợi ích của khách hàng, tiên phong trong công nghệ.

10 năm – Việt Sing học cách lắng nghe những phản hồi từ thị trường, từ khách hàng để nâng cấp chất lượng, dịch vụ.

10 năm – Tận tâm vun đắp cho Việt – Sing ngày càng lớn mạnh, từng thành viên trong đại gia đình Việt Sing với sự đa dạng về tính cách, với những quan điểm có khi xung khắc, có khi dung hòa đã tạo nên một Việt Sing  thật đa sắc màu nhưng lại đồng nhất, tạo nên một bản sắc văn hóa Việt Sing riêng biệt.

Và điều cuối cùng tôi muốn nhắn nhủ các thành viên trong đại gia đình Việt – Sing là:  Hạnh phúc là một hành trình và Thành công là kết quả của rất nhiều nỗ lực và cống hiến.

Xin chúc cho Việt – Sing sớm vượt qua được giai đoạn bước ngoặt  nắm bắt vận hội để vươn lên một tầm cao mới.

Chào mừng 10 năm xây dựng và phát triển, thay mặt cho BGĐ công ty xin được gửi lời cảm ơn chân thành, lời tri ân sâu sắc nhất đến từng gia đình người lao động trong công ty, đến những người vợ mòn mỏi chờ chồng đi công tác xa, đến những chàng trai, cô gái lỡ duyên vì đi thi công, lắp đặt công trình, tư vấn dự án dài ngày lời chúc sức khỏe, hạnh phúc.

Thay mặt doanh nghiệp, tôi xin ghi nhận những lời chúc tốt đẹp, những lẵng hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa của các quý vị đã dành tặng cho công ty ngày hôm nay.

Một lần nữa xin kính chúc các quý vị đại biểu, quý khách, các thầy giáo cố vấn khoa học, các tổ chức chính trị, đoàn thể, chính quyền, bà con tổ dân phố và tập thể người lao động lời chúc sức khỏe và lời tri ân sâu sắc nhất.

Tôi xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc công ty

TS. Đặng Xuân Thường

AnhThanhLapChiBoDang1a

Ảnh 1: Chi bộ Đảng Viet-Sing và Phó bí thư quận Hoàng MaiAnhThanhLapChiBoDang2aẢnh 2: Tập thể công nhân viên công ty Viet-Sing

AnhThanhLapChiBoDang3a

Ảnh 3 : Giám đốc Đặng Xuân Thường và phòng Kinh DoanhAnhThanhLapChiBoDang4a

Ảnh 4: Đội văn nghệ công ty Viet-Sing